Công đoàn cơ sở trường THPT Di Linh tổ chức tham quan du lịch nhân ngày quốc tế phụ nữ 8 – 3

Thứ ba - 05/03/2024 07:02

8/3 là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng.
          Cùng chung tinh thần đó, tất cả giáo viên – nhân viên nữ của Trường THPT Di Linh luôn ra sức thi đua rèn luyện cả về phẩm chất đạo đức lẫn chuyên môn nghiệp vụ để có thể xây dựng một tập thể vững mạnh về mọi mặt.
          Nhân dịp Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2024), được sự đồng ý của Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn
Trường THPT Di Linh đã tổ chức chuyến tham quan du lịch 1 ngày 1 đêm tại Cam Ranh – Khánh Hòa.
          Đây là hoạt động diễn ra nhằm động viên, khích lệ tinh thần các đoàn viên công đoàn, tạo động lực thúc đẩy các đoàn viên tiếp tục hăng hái thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học.
          Chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Cam Ranh - Khánh Hòa thật sự đã tạo được những phút giây vui vẻ, thư giãn, giúp các thầy cô giáo có cơ hội thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng. Đồng thời cũng là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có các hoạt động sinh hoạt tập thể, tạo cơ hội giao lưu học hỏi và chia sẻ tâm tư, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết trong nhà trường để tiếp tục thực hiện thật tốt nhiệm vụ trồng người.
          Một số hình ảnh đẹp trong chuyến đi:

Đoàn xe khởi hành lúc 10h00 sáng ngày 2.3.2024

Chuyến đi khép lại với nhiều hình ảnh đẹp đáng nhớ cùng những phút giây thư giãn trong suốt hành trình.