Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26.3

Thứ năm - 07/03/2024 00:59
KH số 21/KH-ĐTN

Nhân dịp chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931- 26/3/2024, kết hợp ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, tình yêu quê hương; tạo không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường, thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao lập thành tích chào mừng kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
          Đoàn trường THPT Di Linh xây dựng kế hoạch số 21/KH-ĐTN (ngày 25/02/2024) tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26.3 với các nội dung chính như sau:
                                                  1. Giải bóng đá nam.
                                                  2. Cuộc thi "Tiếng ca học đường".
                                                  3. Kết nạp đoàn viên mới.
                                                  4. Ra quân ngày thứ bảy tình nguyện.
                                                  5. Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.
                                                  6. Xây dựng công trình thanh niên.

Nội dung chi tiết  KH số 21/KH-ĐTN trong file đính kèm bên dưới:

Tác giả: Quản trị Trường THPT Di Linh