Kế hoạch tổ chức hội trại mừng Đảng, mừng xuân

Thứ tư - 20/12/2023 08:15
hội trại
  • Nhằm tổ chức hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024), mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Thông qua hội trại nhằm giáo dục cho Đoàn viên, thanh niên về lịch sử truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc đồng thời phát huy và gìn giữ những giá trị truyền thống văn hóa của dân tộc.
  • Đẩy mạnh các hoạt động thông tin, tuyên truyền ngày thành lập Đảng và ngày lễ Tết Nguyên Đán. Từ đó giúp Đoàn viên thanh niên xác định thái độ đúng đắn và hành động thiết thực vì tương lai đất nước.
  • Tạo điều kiện để Đoàn viên, thanh niên giao lưu học hỏi kinh nghiệm đồng thời nâng cao kỹ năng hoạt động sinh hoạt tập thể, giáo dục kỹ năng sống, rèn luyện kỹ năng sinh hoạt trại, cách tổ chức sinh hoạt tập thể....
  •  Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh nhà trường. Từ đó khơi dậy trong học sinh sự đoàn kết thống nhất, nâng cao trách nhiệm của đoàn viên thanh niên học sinh trong thời kì đổi mới. Góp phần nâng cao công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, truyền thống, chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn, chất lượng chính trị cho từng Đoàn viên, thanh niên của nhà trường.
Trường THPT Di Linh đã xây dựng kế hoạch số 155/ KH THPTDL ngày 20 tháng 12 năm 2023 về việc tổ chức Hội trại mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 với nội dung chi tiết! (file đính kèm dưới bài viết)