Đoàn viên trường THPT Di Linh tham gia giải chạy " BRĂH YÀNG TRAIL 2024"

Thứ tư - 27/03/2024 07:28
           Vào sáng ngày 24/3/2024, các tình nguyện viên Trường THPT Di Linh vô cùng vinh dự được tham gia hỗ trợ giải Việt Dã leo núi Brăh Yàng Tỉnh Lâm Đồng - một sự kiện ghi lại dấu ấn của huyện nhà.
          “Áo xanh THPT Di Linh” thật may mắn khi được chứng kiến và đồng hành cùng chương trình. Nhờ sự hỗ trợ hết mình của các tình nguyện viên, giải chạy lần nữa được tổ chức vô cùng thành công và tốt đẹp. Xin cảm ơn Ban tổ chức chương trình, Huyện Đoàn Di Linh và Đoàn trường đã tạo điều kiện cho đoàn viên Trường THPT Di Linh có cơ hội được tham gia hỗ trợ sự kiện.
           Giải Việt dã leo núi Brăh Yàng Trail đã đem lại nhiều niềm vui và ý nghĩa cho cộng đồng nói chung và các bạn vận động viên, tình nguyên viên THPT Di Linh.
           Một số khoảnh khắc đẹp của đoàn viên THPT Di Linh tại giải chạy Brăh Yàng Trail 2024:

Có thể là hình ảnh về 5 người, kèn clarinet, kèn oboe và văn bản

Tác giả: Quản trị Trường THPT Di Linh