Lễ tổng kết năm học 2023 -2024

Chủ nhật - 19/05/2024 03:09
          Khi ánh nắng ngập tràn từng con phố, trên từng tán lá lấp ló màu đỏ của hoa phượng và tiếng ve kêu râm ran là lúc báo hiệu một năm học đã kết thúc. Trong năm học vừa qua, với sự cố gắng của các học sinh và sự ân cần nhiệt huyết của các thầy cô giáo, trường THPT Di Linh đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc. Để nhìn nhận và biểu dương những thành tích ấy, vào buổi sáng ngày 16-5, trường THPT Di Linh long trọng tổ chức "Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024"
Có thể là hình ảnh về 7 người

Có thể là hình ảnh về 12 người và đám đôngCó thể là hình ảnh về 9 người và văn bản
           Tiết mục văn nghệ mở màn thật ấn tượng
           Cũng tại buổi lễ, nhiều thành tích của thầy và trò trường THPT Di Linh đã được tôn vinh. Những giải thưởng ấy chính là sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng trong suốt một năm vừa qua.
Có thể là hình ảnh về 6 người, đền thờ và văn bản cho biết 'sở GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO LÂM ĐỒNG TRƯỜNG THPT DI LINH 用03 LỄ TỔNG KẾT HOФ2093 NĂM 4OC 2093 2024 ảng05năm2024 áng05 2024 時00.'

Có thể là hình ảnh về 15 người và văn bản cho biết 'Hoc HocTap Tập VLàmTheo Va Làm Theo TrTương, AaPиe, Đạo Aиe, sở GIẢO DỤC VÀ ĐÀO GIÁODUCVADAOTAOLÁMĐ o LÃM ĐỐNG TRƯONG THPT DILINH ES2 Phor นธ LỄ TỔNG KET NAMHEC: 20232024'
          Tại buổi lễ, các anh chị cựu học sinh THPT Di Linh niên khóa 2001 - 2004 cũng có phần quà rất ý nghĩa - 60 bộ lễ phục tốt nghiệp gửi tặng nhà trường và các em học sinh.
Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Buổi lễ tổng kết năm học đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần ấm áp, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc. Lắng nghe những lời chia sẻ, tâm sự đầy xúc động của các thầy cô, bậc phụ huynh và các em học sinh chắc hẳn ai cũng bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm đáng nhớ của năm học này, những kỉ niệm ấy chắc chắn sẽ là những hồi ức đẹp đẽ nhất của thời học sinh hồn nhiên trong sáng.