Chi bộ Trường THPT Di Linh tổ chức kết nạp đảng viên cho học sinh

Chủ nhật - 05/05/2024 11:02

          Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường THPT Di Linh về việc phát triển Đảng viên. Chiều ngày 4/5/2024, Chi bộ Trường THPT Di Linh tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú là học sinh của trường.
          Tại buổi lễ, thầy Cao Xuân Tuấn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định kết nạp đảng viên của Huyện Ủy cho một học sinh của trường là Triệu Hà Đăng Khôi (lớp 12A1). Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, tiếp tục phấn đấu xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Thầy Cao Xuân Tuấn trao quyết định kết nạp đảng viên cho học sinh.
 

Em Triệu Hà Đăng Khôi tuyên thệ trước cờ

          Thầy Cao Xuân Tuấn giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, nêu rõ những quyền hạn đối với đảng viên dự bị được tham gia sinh hoạt và công tác tại chi bộ; phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ học sinh trong thời gian là đảng viên dự bị để đủ điều kiện trở thành đảng viên chính thức sau 12 tháng. Đồng thời, động viên đảng viên mới tiếp tục thể hiện năng lực, phẩm chất, trí tuệ, sự nhiệt huyết, trách nhiệm của mình, tiên phong trong phong trào học tập, rèn luyện để tạo sự lan tỏa đến từng cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh trong toàn trường và đoàn viên, thanh niên tại địa phương.

Một số hình ảnh đẹp trong buổi lễ:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

trai
phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi