Hội chữ thập đỏ huyện Di Linh kiểm tra công tác Chữ thập đỏ trường học năm học 2023 - 2024 tại trường THPT Di Linh

Thứ ba - 14/05/2024 10:09
          Thực hiện công văn số 30/KH-CTĐ của Hội chữ thập đỏ huyện Di Linh, sáng ngày 14/5/2024, Hội chữ thập đỏ trường THPT Di Linh đã đón đoàn kiểm tra của Hội chữ thập đỏ huyện về kiểm tra công tác Chữ thập đỏ trường học năm học 2023 - 2024.
          Qua quá trình làm việc nghiêm túc, Hội chữ thập đỏ huyện Di Linh đã ghi nhận sự đóng góp rất tích cực của Hội chữ thập đỏ trường THPT Di Linh trong công tác chữ thập đỏ. Nhận được sự quan tâm của  Ban giám hiệu, Hội chữ thập đỏ trường THPT Di Linh đã và đang hoạt động thuận lợi hiệu quả, thể hiện ở kế hoạch hoạt động từng tháng chi tiết cụ thể, có mục tiêu rõ ràng, đồng thời hội cũng thực hiện tốt các cuộc vận động đó Hội chữ thập đỏ huyện phát động, vận động giáo viên tham gia hiến máu nhân đạo vượt chỉ tiêu huyện giao, vận động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt hiệu quả cao, duy trì việc xây dựng quỹ vượt chỉ tiêu đề ra... Đặc biệt, trong năm tới, hội sẽ kết hợp với bộ phận y tế trường học và tổ thể dục quốc phòng ra mắt mô hình điểm sơ cấp cứu tại trường học.

Hội chữ thập đỏ Huyện Di Linh đánh giá cao kết quả mà Hội chữ thập đỏ trường THPT Di Linh đã đạt được và xếp loại xuất sắc, đồng thời đề nghị Trung ương Hội chữ thập đỏ trung ương tặng bằng khen cho Hội chữ thập đỏ trường THPT Di Linh về công tác chữ thập đỏ trường học trong năm học 2023 - 2024.