Nhà trường và Công đoàn cơ sở trường THPT Di Linh phối hợp tổ chức gặp mặt đầu năm Giáp Thìn

Thứ tư - 28/02/2024 07:45
Hòa chung không khí chào đón xuân mới, chiều ngày 22/2/2024 nhà trường, công đoàn đã phối hợp tổ chức chương trình Gặp mặt đầu năm.
Tham dự buổi Gặp mặt đầu xuân mới có thầy Cao Xuân Tuấn Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên; cùng đông đủ giáo viên và nhân viên nhà trường.
Phát biểu trong chương trình, thầy Cao Xuân Tuấn Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới và mừng tuổi đầu năm tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên.
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học, đền thờ và văn bản

Đồng chí Nguyễn Trọng Hoàng - Chủ tịch Công CS cũng gửi lời chúc đến Công đoàn viên trường THPT Di Linh với mong muốn một năm mới thành đạt, hạnh phúc và thành công.

Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra ấm cúng vui vẻ, khởi động một năm mới với nhiều kỳ vọng kết quả tốt đẹp, thành công mới trong sự nghiệp giáo dục đào tạo của nhà trường. Sau buổi gặp mặt toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã cùng tham gia giao lưu bóng đá giữa tổ tự nhiên và tổ xã hội