Hội nghị đối thoại giữa hiệu trưởng với công đoàn viên trường THPT Di Linh

Thứ sáu - 02/02/2024 20:42

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI LẦN THỨ NHẤT GIỮA HIỆU TRƯỞNG VỚI CÔNG ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG THPT DI LINH

 

        Chiều ngày 11/01/2024, Công đoàn trường THPT Di Linh thực hiện kế hoạch số 19/KH-CĐCS DL ngày 20/12/2023 đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Hiệu trưởng với công đoàn viên trường THPT Di Linh.

        Chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Hoàng – Chủ tịch công đoàn cơ sở và đồng chí Cao Xuân Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường.

        Tại buổi đối thoại, trên tinh thần dân chủ, cởi mở và lắng nghe và chia sẻ, đồng chí Hiệu trưởng đã trả lời các câu hỏi của cán bộ, giáo viên, nhân viên đặt ra, trong đó tập trung vào các vấn đề về chế độ chính sách, điều kiện làm việc, mặt bằng lao động, phúc lợi cho đoàn viên và công tác thi đua khen thưởng,…

Đồng chí Cao Xuân Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường trả lời các câu hỏi của đoàn viên

       Kết thúc buổi đối thoại, Công đoàn cơ sở và chuyên môn đã thống nhất phối hợp để thực hiện các nội dung liên quan cho viên chức và người lao động.

       Hội nghị lần này đã tiếp tục góp phần nâng cao việc thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở tại đơn vị, tạo niềm tin và sự đồng thuận cao của viên chức, người lao động với Ban giám hiệu, tiếp tục xây dựng nhà trường giữ vững danh hiệu là một trong những cánh chim đầu đàn của ngành giáo dục tỉnh nhà.

- CĐCS trường THPT Di Linh -

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

trai
phai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi