Đoàn viên trường THPT Di Linh tham gia các hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia năm 2024

Thứ hai - 14/10/2024 22:49
           Thực hiện chương trình công tác Đoàn - Hội - Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024. Nhằm hưởng ướng ngày chuyển đổi số quốc gia, nâng cao năng lực số cho đoàn viên thanh niên huyện nhà.Sáng ngày 9/10/2024, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam tổ chức chương trình "Nâng cao năng lực số cho thanh thiếu niên năm 2024" với sự tham gia của hơn 22 bạn đoàn viên thanh niên thuộc trường THPT Di Linh và các đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện Di Linh
          Trong chương trình các bạn được xem Clip giới thiệu Trung tâm IOC huyện Di Linh, xem bộ phận kĩ thuật thực hiện Demo các thao tác tại Trung tâm điều hành thông minh (IOC) huyện Di Linh, thông tin về bộ phận một cửa và hướng dẫn thực hiện các nội dung trong thực hiện thủ tục hành chính và Chuyển đổi số.
          Ngoài ra, các bạn đoàn viên thanh niên được trải nghiệm mô hình thư viện sách online tại quán cà phê, tham gia đội tình nguyện trực tại bộ phận một cửa huyện Di Linh đồng thời hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng Di Linh trực tuyến và một số phần mềm trực tuyến khác.
          Qua những hoạt động này chính là bước tiếp cận để các bạn đoàn viên thanh niên trường chúng ta sẽ tiếp tục tham gia vào hoạt động tình nguyện giúp bà con nhân dân thực hiện chuyển đổi số và tuyên truyền cho bạn bè, người thân trong gia đình và mọi người xung quanh thực hiện chuyển đổi số.
Có thể là hình ảnh về 6 người, TV, thiết bị chiếu sáng, loa và văn bản

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang học, phòng tin tức, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang học và văn bản